04February2009
7:25 am

Mở hàng cho con iu nè :* 

Đầu tiên là cám ơn Papa của con vì đã làm cho Mama trang này, thay thế cho Yahoo 360 sắp bị đóng cửa. Chắc sắp tới sẽ tràn ngập thông tin về con ở đây, sau này tha hồ cho con đọc nhé.

Hôm nay là con iu được 6 tuần hơn rồi, bắt đầu hành Mama rồi. Chỉ khi mang con trong người thế này, Mama mới thấy thương Mẹ của Mama vô cùng. Nghe nói ngày xưa Mama hành mẹ Mama dữ lắm. Bây giờ, mỗi lần cơn nghén đến, mệt lả cả người, Mama chỉ cố nghĩ đến là tại Mama đã ăn cái gì đó mà con ko thích, và Mama nghén tức là con vẫn đang phát triển khỏe mạnh, nghĩ vậy là thấy phấn khởi hẳn. Chắc hôm nay con đã có tim thai rồi, vì tối ngủ, đặt tay lên bụng, Mama thấy có 1 nhịp đập khác với nhịp tim của Mama, nghĩ là con đang từng ngày hoàn thiện trong bụng, Mama thấy hạnh phúc ngập tràn, hạnh phúc đến rợn cả gai ốc hết. Papa con cũng cưng con lắm. Thỉnh thoảng Papa hay áp mặt vào bụng Mama để nghe ngóng, mặt dù con chỉ mới có tí xíu, nhưng Papa ra bộ dạng nghiêm túc lắm, làm Mama phì cười luôn.

Chỉ còn chưa đến 2 tuần nữa là Mama đi khám lại, lúc đó sẽ an tâm hơn về con. Có nhiều thắc mắc về con lắm, Mama mong gặp Bác sỹ vô cùng để được tư vấn kỹ hơn. Lần đầu mang thai nên Mama cũng run lắm, ko biết có làm gì ảnh hưởng đến con ko. Con ráng khỏe nha, thích ăn cái gì thì cho Mama biết, Mama bắt Papa dẫn đi ăn (nói nhỏ với con iu, lâu lâu mới có dịp, phải tranh thủ con ạ, hí hí hí).

6 Comments

 1. February 4, 2009 @ 7:25 am
   Duc Ban:

  Hihi, hai mẹ con dễ thương ú nù nà! :* :* :*

 2. February 5, 2009 @ 12:53 pm
   Lê Chí Nguyện:

  Bé PoC có anh mà. Sao Thư gà ko nghe bụng ông Ban coi có tim thai chưa :”>

 3. February 6, 2009 @ 2:02 pm
   Janlie:

  Hi hi, thích nhỉ, tự nhiên hôm nay lùng ra cái trang này!

 4. February 12, 2009 @ 7:36 am
   nguyen:

  hi hi, anh chi hanh phuc ghe.chuc cho em be cua chi khoe manh nha

 5. November 6, 2009 @ 1:04 pm
   Ha Le:

  E vô tình mở đọc được trang web này của anh chị và bé Póc, dù không biết anh chị là ai nhưng thật sự rất ngưỡng mộ hạnh phúc của 2 người, chúc bé Póc của anh chị hay ăn chóng nhớn:))

 6. November 6, 2009 @ 1:15 pm
   anhthu:

  Cám ơn mọi người trừ chú Nguyện ra 😀

 

Leave a comment

(required)
(required) (will not be published)