10October2009
6:51 am

Hạnh phúc là gì? 

Con Dao trip
Ngót nghét 1 năm sống chung với chồng mập, với tui, ngày nào cũng là ngày hạnh phúc. Không phải nói cho sướng miệng mà là hạnh phúc thật sự. Nhớ hồi xưa lúc mới quen, cái thời vẫn còn hoang mang về 2 chữ hạnh phúc lắm. Vẫn còn lo sốt vó mỗi khi sắp gặp anh mà mặt tui lại nổi mụn, sắp gặp anh mà mãi vẫn chưa chọn được bộ đồ ưng ý, nói chung chỉ cần có cái gì chưa hoàn chỉnh là tui không tự tin gặp anh chút nào. Không biết lúc đó anh có nhận ra hông, nhưng mà quen anh căng thẳng lắm. Anh hoạt bát, tâm lý, tự tin bao nhiêu thì càng làm tui rụt rè bấy nhiêu. Tui hay tự hỏi thế này thì liệu có ổn ko, tui có muốn mối quan hệ của mình thế này ko, liệu tui có thể bắt kịp anh ko?

Rồi sau đó đọc được ở blog 1 người bạn, tâm sự của 1 người bố với con gái mà tui thấy cứ như là đang thủ thỉ cho tui nghe vậy. Người bố khuyên con gái cách chọn bạn trai và người bạn đời lý tưởng phải là người mà khi ở bên người đó, ta phải hoàn toàn thoải mái, bỏ qua hết những khiếm khuyết nhỏ ở tính cách hay ngoại hình, để tận hưởng giây phút bên nhau. Đến giờ tui đã hoàn toàn là tui trước anh rồi. Ham ăn ham ngủ, mít ướt, trẻ con, không có cái nào là anh không biết hết rồi. Ngược lại tui cũng quen dần với những tật xấu của anh và điều đó càng khiến tui yêu anh nhiều hơn mỗi ngày.

Tháng 9 năm nay, tháng kỷ niệm 2 năm ngày chính thức quen nhau, 1 năm ngày chính thức là của nhau, tháng sinh nhật chồng và điều thiêng liêng hơn cả là sự ra đời của bé Poc. Một tháng đầy ắp những niềm vui.

Vợ viết cái blog này vì muốn chồng biết là vợ yêu chồng nhiều lắm và cũng cám ơn chồng nhiều lắm. Vợ chồng mình sắp được thấy mặt cu Poc rồi, món quà sinh nhật hoành tráng nhất cho chồng đó. Mình sẽ cùng nhau nuôi dạy bé Poc thật tốt chồng hén!

Hai mẹ con hun chồng mập 1 cái nè :*

No Comments

No comments yet.

 

Leave a comment

(required)
(required) (will not be published)