28April2011
1:18 pm

Còn hơn cả xót xa 

(Trích từ blog của chồng, hy vọng nhận thêm được nhiều hơn sự đóng góp của mọi người!)

Là bố con của một đứa con nít dễ thương, chưa bao giờ tui có thể quên được rằng đứa con nít đó đã phải quay vào bệnh viện, bị chụp thuốc mê và trải qua 3h đồng hồ giải phẫu chỉ sau một tuần được sinh ra. Tai ương chẳng chưa ai, và vào cái lúc ngồi một mình ở sân bệnh viện, tui hiểu giá trị của một bàn tay đặt lên vai an ủi nó đáng giá như thế nào.

Bé Long

Nhìn thấy trên Facebook hình ảnh này, tui xót xa quá! Em bé này tên là Long, chẳng may bị bệnh lột da ếch, tui cũng chỉ nghe người ta gọi vậy chứ chẳng biết bệnh này ra sao, có điều nhìn hình là hiểu bệnh này nó tai ác thế nào. Hiện em phải nhập viện lại vì có dấu hiệu nhiễm trùng da. Vợ tui đã gọi điện cho mẹ em và tình hình là rất cần tiền để mua thuốc chống nhiễm trùng và thuốc bôi cho em đỡ đau. Hiện ba em Long đang ở quê kiếm tiền gửi lên nhưng không đủ. Một lời hỏi thăm lúc này dành cho mẹ em rất là quan trọng, và nếu được, mọi người hãy hỗ trợ để bố mẹ em có thêm tiền xoay xở vào thời gian này.

Hiện nay bé đang điều trị tại Bệnh viện Da Liễu Số 2 Nguyễn Thông, Phường 6, Quận 3, TP HCM. Bé nằm ở phòng 09 tầng trệt – giường số 06 Khu C – Khoa Lâm Sàng. Để liên lạc với mẹ bé, mọi người gọi vào số di động 01674092443 nhé!

Nếu các bạn ở xa hoặc quá bận để đóng góp, tui sẽ nhận và chuyển số tiền hảo tâm cho gia đình bé. Tui sẽ công khai số liệu đóng góp của mọi người ở đây, hoặc sẽ hướng dẫn mọi người tham gia đóng góp tại nhóm từ thiện nhỏ mà tui và bạn bè đang hoạt động tại Facebook. Hãy gọi điện cho tui qua số điện thoại 0983 472 120 hoặc email tui vào địa chỉ me@nguyen.ducban.com.

Mong mọi người chung tay hỗ trợ cho gia đình bé Long, mong điều kỳ diệu sẽ xảy ra và sự xót xa sẽ biến thành sức mạnh để chúng ta cùng nhau giúp đỡ người bị nạn. Cảm ơn mọi người!

Tui có nhận được một số email của các bạn ở xa hỏi cách đóng góp cho gia đình em Long, hiện tui không có số tài khoản của chị, nên giải pháp sẽ là các bạn chuyển khoản vào tài khoản của tui, sau đó nhắn tin điện thoại hoặc email để báo tui cập nhật vào danh sách trên này (Các bạn nhớ báo tui biết rõ tên họ và số tiền để tui liệt kê nhé!). Thứ Bảy tuần này lúc 9h tui và bạn bè sẽ đến bệnh viện thăm mẹ con bé Long, sẽ chuyển toàn bộ số tiền đóng góp đến gia đình bé để hỗ trợ. Cảm ơn các bạn rất nhiều!

Số tài khoản Vietcombank của tui là: Nguyễn Đức Ban ~ 007 100 217 5226.

Link gốc: http://www.ducban.com/2011/04/27/con-hon-ca-xot-xa/

No Comments

No comments yet.

 

Leave a comment

(required)
(required) (will not be published)